Skip to main content

Điều khoản thỏa thuận

ĐIỀU KHOẢN THỎA THUẬN

Lộc Xanh Bonsai là sân chơi cây cảnh Online dành cho những người đam mê nghệ thuật trồng, chăm sóc và tạo dáng bonsai cây cảnh; khi đăng ký thành viên thì người chơi có thể đăng tin mua bán, cho thuê, trưng bày, đấu giá  hoặc lập nhật ký bonsai cho các sản phẩm cây cảnh nghệ thuật của riêng mình. Qua đó, giúp mọi người dễ dàng tham quan vườn cây mọi lúc, mọi nơi.

Để đảm bảo cho hệ thống vận hành và phát triển tốt, trước khi đăng tin quý khách cần chấp nhận đồng ý với chúng tôi một số điều khoản thỏa thuận cơ bản sau đây:

 • I. ĐIỀU KHOẢN CHUNG
  1. Quy định chung

  - Khi đăng ký tài khoản thành viên không được khai báo những thông tin giả mạo; đăng ký tên tài khoản gây hiểu nhầm với những thành viên khác, tên tài khoản trùng tên với tên của các chính trị gia;

  - Không được đăng tin liên quan đến các vấn đề mà Pháp luật Việt Nam không cho phép;

  - Không được đăng những bài viết, thông tin có nội dung vi phạm pháp luật, đả kích, bôi nhọ, chỉ trích hay bàn luận về chính trị, tôn giáo, phản động, kỳ thị văn hóa, dân tộc, cũng như vi phạm khác liên quan đến thuần phong mỹ tục của dân tộc Việt Nam;

  - Không được xâm phạm quyền lợi, uy tín, đời tư của các cá nhân hay thành viên khác, không được dùng ngôn từ tục tĩu, trái thuần phong mỹ tục của dân tộc Việt Nam trong các thông tin tham gia;

  - Không được lợi dụng Lộc xanh Bonsai để tuyên truyền, đề xướng, lôi kéo với những nội dung không lành mạnh, nội dung vi phạm pháp luật;

  - Phải dùng ngôn từ trong sáng, rõ ràng, đúng chính tả, nghiêm cấm mọi hình thức viết tắt, ký tự đặc biệt, ngôn ngữ tối nghĩa;

  1. Quy định về tin đăng

  - Phải đăng tin đúng chuyên mục. Bản quyền tin đăng thuộc về chính người đăng tin.

  - Những bài viết vi phạm các điều sau sẽ bị chỉnh sửa, biên tập lại nội dung hoặc xoá ngay mà không cần phải thông báo tùy mức độ vi phạm:

  • Bài viết có nội dung không phù hợp với chuyên mục, vi phạm quy định của quy chế này và quy định của pháp luật;
  • Bài viết dùng tiếng Việt không có dấu, hoặc bài viết toàn bằng chữ IN HOA, có quá nhiều ký tự đặc biệt;
  • Những bài viết trùng lặp trong một hoặc nhiều chuyên mục;
  • Bài viết sử dụng những từ ngữ thô tục, hoặc sử dụng nhiều từ cố ý viết sai chính tả;
  • Các bài viết không có nội dung hoặc nội dung không liên quan đến chuyên mục; bài viết gửi sai chuyên mục. Những bài viết này sẽ bị xóa hoặc chuyển sang chuyên mục có nội dung phù hợp hơn.

  - Tin đăng phải có địa chỉ liên lạc cụ thể.

  - Bài viết được kèm theo ảnh minh họa và phải ghi rõ nguồn gốc của ảnh, tuân thủ đúng theo quy định pháp luật về sở hữu trí tuệ và pháp luật khác.

  - Tiêu đề phải cụ thể, ngắn gọn, dễ hiểu. Không gửi các bài viết có tiêu đề không mô tả được nội dung bài viết hoặc tiêu đề quá dài.

  - Không gửi bài viết bằng tiếng Việt không có dấu hoặc có dấu nhưng không rõ ràng.

  3. Cơ chế kiểm soát thông tin

  Chúng tôi kết hợp sử dụng các cơ chế kiểm soát và rà soát thông tin như sau:

  • Lọc tự động các tin đăng chứa các nội dung không đúng theo quy định
  • Nhân viên duyệt tin tiến hành rà soát nội dung tin đăng

  4. Kiểm soát nội dung thông tin đăng tải

  Chúng tôi có cơ chế kiểm tra, giám sát để đảm bảo việc cung cấp thông tin của người bán trên sàn giao dịch thương mại điện tử được thực hiện chính xác, đầy đủ. Ngoài ra, chúng tôi cũng có những quy định về việc những thông tin gì không được đăng tải, cơ chế và quy trình kiểm soát cụ thể như sau:

  - Tin đăng phải đúng chuyên mục, phân mục, khu vực. Bản quyền tin đăng thuộc về chính thành viên đăng tin.

  - Chỉ được phép đăng tin với mục đích đã cho. Không được đăng các tin đăng chỉ với mục đích quảng cáo, tiếp thị đơn thuần

  Ngoài ra, tin đăng cần tuân thủ những quy định chung sau:

  - Tin đăng bằng tiếng Việt, có dấu, chữ thường, chỉ viết hoa đầu câu và danh từ riêng, đúng chính tả, câu văn mạch lạc, rõ ràng, không chèn các ký tự đặc biệt

  - Tin đăng không chứa các từ ngữ dung tục, nhạy cảm không phù hợp thuần phong mỹ tục, không đăng thông tin hoặc đề cập đến các chính trị gia, người nổi tiếng, tôn giáo,…

  - Không đăng tin trùng dưới bất kỳ hình thức tin đăng nào, tin trùng sẽ bị xóa.

  - Tin đăng phải đúng phân loại, phân mục và địa chỉ đăng bán/cho thuê. Mỗi tin đăng chỉ được đăng tin bán hoặc tin cho thuê, không đăng đồng thời cả bán và cho thuê.

  - Tin đăng bán/cho thuê phải điền đầy đủ các thông tin tại các trường thông tin ở giao diện đăng tin theo nội dung tin đăng.

  - Quý khách tuyệt đối không sao chép nội dung quảng cáo từ các nhà quảng cáo khác.

  - Tin đăng cần tuân thủ các quy định được nêu trong luật quảng cáo, không đưa các thông tin sai lệch, gây hiểu nhầm về chất lượng, dịch vụ sản phẩm. Không sử dụng các phương pháp so sánh trực tiếp về giá, chất lượng dịch vụ của các sản phẩm cùng loại thuộc các tổ chức, cá nhân khác.

  5. Kiểm soát thông tin người bán

  Lộc xanh Bonsai có cơ chế kiểm soát thông tin người bán như sau:

  - Khi đăng ký tài khoản và đăng tin, người bán cần phải xác thực thông tin Email, số tel

  - Người bán có thể chủ động cung cấp thêm các thông tin bắt buộc bao gồm và không giới hạn như Họ và tên đầy đủ, email, số điện thoại,

  - Các thông tin khác là thông tin không bắt buộc, người bán có thể cung cấp hoặc từ chối

  6. Quy trình phối hợp xử lý vi phạm quyền sở hữu trí tuệ

  Lộc xanh Bonsai sẽ phối hợp với Người đăng tin và các cá nhân/tổ chức có liên quan để rà soát các hành vi vi phạm quyền sở hữu trí tuệ trên Lộc xanh Bonsai, cụ thể như sau:

  - Mọi cá nhân/tổ chức đều có thể gửi khiếu nại cùng với các bằng chứng hợp pháp chứng minh cho hành vi vi phạm quyền sở hữu trí tuệ của nội dung tin đăng trên Lộc xanh Bonsai.

  - Căn cứ vào thông tin, nội dung khiếu nại, Lộc xanh Bonsai sẽ gửi thông tin khiếu nại đó đến Người đăng tin đã đăng thông tin đó.

  7. Chế tài khi phát hiện Người đăng tin có các hành vi vi phạm

  Trường hợp Người đăng tin có hành vi vi phạm các quy định của Lộc xanh Bonsai hoặc/và hành vi vi phạm pháp luật, tùy theo mức độ sẽ áp dụng một trong các chế tài như sau:

  Đối với tin đăng

  - Những tin đăng vi phạm các điều sau sẽ bị chỉnh sửa, biên tập lại nội dung mà không cần phải thông báo khi có một trong các hành vi phạm sau:

  • Bài viết có nội dung không phù hợp với chuyên mục, vi phạm quy định đăng tin của website (vi phạm dưới 3 lần)
  • Bài viết sử dụng những từ ngữ thô tục, hoặc sử dụng nhiều từ cố ý viết sai chính tả;
  • Bài viết gửi sai chuyên mục. Những bài viết này sẽ bị xóa hoặc chuyển sang chuyên mục có nội dung phù hợp hơn.

  - Những tin đăng vi phạm các điều sau sẽ bị xóa ngay mà không cần phải thông báo khi có một trong các hành vi vi phạm sau:

  • Bài viết có nội dung không phù hợp với quy định của pháp luật;
  • Bài viết có quá nhiều ký tự đặc biệt và không có nghĩa;
  • Bài viết dùng tiếng Việt không có dấu, hoặc bài viết toàn bằng chữ IN HOA, có quá nhiều ký tự đặc biệt;
  • Những bài viết trùng lặp trong một hoặc nhiều chuyên mục;
  • Bài viết sử dụng những từ ngữ thô tục, hoặc sử dụng nhiều từ cố ý viết sai chính tả;
  • Các bài viết không có nội dung hoặc nội dung không liên quan đến chuyên mục;.

  Với tài khoản vi phạm

  Lộc xanh Bonsai có quyền quyết định Tài khoản thành viên có vi phạm Quy chế tài khoản, Quy định đăng tin, Quy chế hoạt động và Điều khoản thoả thuận hoặc có hành vi ảnh hưởng đến hoạt động của Lộc xanh Bonsai dựa trên những quy định mà chúng tôi đã công khai trên website. Cụ thể, tài khoản vi phạm tuân thủ chế tài xử lý như sau:

  - Tài khoản vi phạm lần đầu tiên: Tin đăng vi phạm sẽ được chỉnh sửa, không duyệt hoặc xoá mà không cần thông báo trước (trường hợp tin đã thanh toán sẽ không được hoàn tiền dưới mọi hình thức). 

  - Tài khoản vi phạm lần thứ 2: Tài khoản nhận được cảnh báo qua email đăng ký tài khoản về việc yêu cầu chấm dứt hành vi vi phạm trong vòng 07 ngày. Nếu Tài khoản không hợp tác, Lộc xanh Bonsai sẽ tạm khoá tài khoản của bạn trong vòng 14 ngày.

  - Tài khoản vi phạm từ lần thứ 3 trở lên: Tài khoản của bạn sẽ bị chấm dứt hoạt động và xoá vĩnh viên khỏi hệ thống của Lộc xanh Bonsai.

 • II. QUYỀN HẠN VÀ TRÁCH NHIỆM CÁC BÊN SỬ DỤNG LỘC XANH BONSAI

  1. Quyền của Người đăng ký tài khoản trên Lộc xanh Bonsai

  - Đăng ký tài khoản trên Lộc xanh Bonsai khi có nhu cầu.

  - Thông báo ngay cho Lộc xanh Bonsai nếu phát hiện hoặc nghi ngờ việc có người truy cập trái phép vào tài khoản của Người đăng ký tài khoản.

  2. Nghĩa vụ của Người đăng ký tài khoản trên Lộc xanh Bonsai

  - Cung cấp, cập nhật chính xác và đầy đủ thông tin được yêu cầu khi đăng ký tài khoản mới

  - Bảo vệ và giữ bí mật thông tin tài khoản trên Lộc xanh Bonsai, chúng tôi không có bất kỳ trách nhiệm liên quan đến và/hoặc phát sinh từ việc thông tin tài khoản của Người đăng ký tài khoản bị mất mát và/hoặc bên thứ ba nào khác biết đến thông tin đó.

  - Chịu trách nhiệm về các hành động được thực hiện và hậu quả thực hiện dưới tên tài khoản của Người đăng ký tài khoản.

  3. Quyền của Người đăng tin trên Lộc xanh Bonsai

  - Các thành viên có tài khoản trên Lộc xanh Bonsai có quyền sử dụng mọi dịch vụ/tiện ích được cung cấp trên hệ thống theo đúng chức năng, quyền hạn của mình.

  - Thành viên sẽ được nhân viên của Lộc xanh Bonsai hướng dẫn sử dụng các công cụ, tính năng phục vụ cho việc tham gia và sử dụng dịch vụ.

  - Thành viên được quyền yêu cầu Ban quản trị Lộc xanh Bonsai hỗ trợ các vấn đề liên quan đến kỹ thuật khi sử dụng dịch vụ đăng tin, tìm kiếm....

  - Các thành viên có quyền gửi phản hồi, thắc mắc về chất lượng dịch vụ tới Ban quản trị Lộc xanh Bonsai

  - Thành viên được hưởng các chính sách ưu đãi do Lộc xanh Bonsai hay các đối tác thứ ba cung cấp. Các chính sách này được đăng tải trực tiếp hoặc gửi đến email cho từng thành viên

  4. Trách nhiệm của Người đăng tin Lộc xanh Bonsai

  - Cung cấp, cập nhật đầy đủ và chính xác các thông tin thành viên được yêu cầu khi đăng ký tham gia sử dụng dịch vụ

  - Cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm và dịch vụ liên quan đến tin đăng theo Quy chế này, quy định của pháp luật cũng như các yêu cầu khi đăng tin trên Lộc xanh Bonsai.

  - Đảm bảo tính chính xác, trung thực của nội dung tin đăng được cung cấp và đăng tải trên Lộc xanh Bonsai

  - Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật, lưu giữ mọi hoạt động khi tham gia sử dụng dịch vụ trên Lộc xanh Bonsai

  - Cung cấp thông tin về giao dịch mà mình tham gia khi có yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

  - Thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung, hình ảnh, thông tin cung cấp và đăng tải trên Lộc xanh Bonsai cũng như toàn bộ quá trình giao dịch giữa các bên.

  - Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Lộc xanh Bonsai về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên tài khoản và mật khẩu của thành viên để hai bên cùng hợp tác xử lý.

  - Thành viên cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ của Lộc xanh Bonsai vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Lộc xanh Bonsai hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm, thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

  - Thành viên cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự dịch vụ do Lộc xanh Bonsai cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý bằng văn bản của Lộc xanh Bonsai.

  - Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Lộc xanh Bonsai dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Lộc xanh Bonsai.

  - Trường hợp Người đăng tin cung cấp thông tin của bất kỳ bên thứ ba nào cho Lộc xanh Bonsai, Người đăng tin cam kết rằng, Người đăng tin đã đạt được sự thỏa thuận cần thiết từ bên thứ ba đó để chia sẻ, chuyển giao, cung cấp và đăng thông tin đó trên Lộc xanh Bonsai

  - Tuân thủ quy định của pháp luật về quyền sở hữu trí tuệ, quảng cáo và các quy định của pháp luật có liên quan khác.

  5. Quyền của Người xem tin trên Lộc xanh Bonsai

  - Người xem tin có quyền theo nhu cầu của mình tự tìm kiếm và tham khảo các tin đăng bán/cho thuê và các thông tin khác liên quan đến cây cảnh bonsai

  - Được khiếu nại tới Người đăng tin về các thông tin có trong tin đăng;

  6. Trách nhiệm của Người xem tin trên Lộc xanh Bonsai

  - Tự chịu trách nhiệm tìm hiểu các thông tin liên quan và các giao dịch phát sinh liên quan đến sản phẩm tìm kiếm;

  - Cung cấp các thông tin và tài liệu cần thiết để giải quyết khiếu nại của Người xem tin, Người Đăng tin và của Lộc xanh Bonsai;

  - Tuân thủ các nghĩa vụ khác theo quy định của pháp luật.

 • III. QUYỀN HẠN VÀ TRÁCH NHIỆM CỦA CHÚNG TÔI

  1. Quyền của Ban quản trị Lộc xanh Bonsai

  - Lộc xanh Bonsai có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ nội dung nào tại Quy chế này vào bất kỳ thời điểm nào. Các thay đổi sẽ được cập nhật lên Lộc xanh Bonsai và có hiệu lực sau 05 ngày kể từ ngày đăng tải như một thông báo trước đến tất cả thành viên. Mọi thành viên/ Người đăng tin có nghĩa vụ tự kiểm tra và cập nhật các thay đổi. Trường hợp thành viên/ Người đăng tin tiếp tục sử dụng Lộc xanh Bonsai sau khi các thay đổi được đăng tải nghĩa là thành viên/ Người đăng tin chấp nhận những thay đổi và bị ràng buộc theo tất cả những thay đổi này.

  - Ban quản trị Lộc xanh Bonsai có quyền chỉnh sửa, biên tập lại hay xóa bỏ những thông tin vi phạm xét theo mức độ cụ thể mà không cần giải thích lý do và báo trước. Nếu tái phạm, các thông tin vi phạm và tài khoản thành viên sẽ bị xóa hoặc xử lý theo Quy chế này hoặc quy định của pháp luật.

  - Lộc xanh Bonsai có thể chấm dứt ngay quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu chúng tôi phát hiện:

  • Trường hợp thành viên tiếp tục hoạt động có thể gây tổn hại đến Lộc xanh Bonsai như hoạt động lừa đảo, giả mạo, gây rối loạn thị trường, gây mất đoàn kết đối với các thành viên khác của Lộc xanh Bonsai.

  • Thành viên có hành vi xâm phạm quyền lợi người tiêu dùng, hoạt động vi phạm pháp luật hiện hành của Việt Nam.

  • Có văn bản của các cơ quan nhà nước có thẩm quyền về việc xác minh dấu hiệu vi phạm pháp luật của thành viên và/hoặc trong thời gian chờ cơ quan chức năng có kết luận về việc vi phạm của người đăng tin.

  - Trong trường hợp chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng dịch vụ thì tất cả các chứng nhận, các quyền của thành viên đã được cấp sẽ mặc nhiên bị chấm dứt và hết hiệu lực.

  - Lộc xanh Bonsai giữ bản quyền kinh doanh dịch vụ và các nội dung trên Sàn giao dịch thương mại điện tử theo các quy định của pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên.

  - Các hình ảnh được đính kèm Quy chế này mang tính chất minh họa và hướng dẫn người dùng. Lộc xanh Bonsai được quyền thay đổi, cập nhật giao diện của Sàn giao dịch thương mại điện tử Lộc xanh Bonsai bao gồm không giới hạn màu sắc, bố cục, sắp xếp các thông tin. Tùy theo tính chất và mức độ thay đổi, Lộc xanh Bonsai được quyền lựa chọn thông báo tới người dùng.

  - Lộc xanh Bonsai giữ quyền thay đổi biểu giá dịch vụ và phương thức thanh toán dịch vụ trong thời gian cung cấp dịch vụ cho thành viên theo nhu cầu, điều kiện và khả năng của Lộc xanh Bonsai. Chúng tôi sẽ báo trước cho thành viên khi có các thay đổi trên.

  2. Nghĩa vụ và trách nhiệm của Ban quản trị Lộc xanh Bonsai

  - Với mong muốn xây dựng cổng trung gian kết nối và cung cấp thông tin bonsai nhanh chóng và hiệu quả nhất, Lộc xanh Bonsai sẽ nỗ lực tối đa và nghiêm túc loại bỏ những thông tin không trung thực, không chính xác.

  - Ban quản trị Lộc xanh Bonsai có nghĩa vụ tiếp nhận những phản ánh từ thành viên và các bên liên quan khác (nếu có).

  - Theo đó, Ban quản trị Lộc xanh Bonsai có biện pháp xử lý kịp thời khi phát hiện hoặc nhận được phản ánh về hành vi kinh doanh vi phạm pháp luật bao gồm và không giới hạn như sau:

  • Ngăn chặn và loại bỏ những thông tin cung cấp hàng hóa, dịch vụ thuộc danh mục hàng hóa, dịch vụ cấm kinh doanh, hàng hóa hạn chế kinh doanh và thuộc ngành nghề cấm đầu từ kinh doanh theo quy định của pháp luật.

  • Rà soát và loại bỏ những thông tin cung cấp hàng giả, hàng nhái, hàng nhập lậu, hàng vi phạm quyền sở hữu trí tuệ và các hàng hóa, dịch vụ vi phạm pháp luật khác khi phát hiện hoặc nhận được phản ánh có căn cứ xác thực về những thông tin này.

  • Gỡ bỏ thông tin về hàng hóa, dịch vụ vi phạm pháp luật trong vòng 24 giờ kể từ khi nhận được yêu cầu của cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền.

  • Gỡ bỏ các thông tin không chính xác ngay khi nhận được phản ánh có căn cứ xác thực về những thông tin này.

  • Cảnh cáo hoặc từ chối cung cấp dịch vụ có thời hạn hoặc vĩnh viễn đối với những cá nhân, thương nhân, tổ chức có hành vi kinh doanh vi phạm pháp luật.

  - Các giao dịch liên quan đến cây cảnh bonsai giữa người mua với người bán, giữa bên thuê và bên cho thuê hoặc các giao dịch giữa các bên có nhu cầu là giao dịch hoàn toàn độc lập và các bên tham gia giao dịch phải tự chịu trách nhiệm với hành vi của mình. Lộc xanh Bonsai chỉ tham gia với vai trò là cầu nối thông tin và không tham gia vào bất kỳ hoạt động hay nội dung thỏa thuận nào trong giao dịch giữa hai bên.

  - Lộc xanh Bonsai luôn nỗ lực cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động của hệ thống và khắc phục các sự cố kỹ thuật có thể xảy ra như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan nhà nước hay một tổ chức liên quan thứ ba. Tuy nhiên trường hợp bất khả kháng, những sự cố trên xảy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát của Lộc xanh Bonsai thì chúng tôi được miễn trừ mọi trách nhiệm.

  - Hỗ trợ cơ quan quản lý nhà nước điều tra, xử lý các hành vi kinh doanh vi phạm pháp luật và giải quyết tranh chấp, khiếu nại bao gồm:

  • Cung cấp thông tin về đối tượng có dấu hiệu, hành vi vi phạm pháp luật trên Lộc xanh Bonsai cho cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền khi phát hiện hoặc nhận được các thông tin nêu trên;

  • Thường xuyên cập nhật từ khóa theo khuyến cáo từ cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền và lọc thông tin theo từ khóa trước khi thông tin hiển thị trên Lộc xanh Bonsai;

IV. ĐIỀU KHOẢN ÁP DỤNG

- Quy chế của Sàn giao dịch thương mại điện tử Lộc xanh Bonsai chính thức có hiệu lực thi hành kể từ ngày 15/09/2023.

- Việc thành viên tiếp tục tham gia sử dụng Lộc xanh Bonsai sau khi Quy chế sửa đổi được công bố đồng nghĩa với việc thành viên đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.

V. ĐIỀU KHOẢN CAM KẾT

Mọi thành viên và người đăng tin, người quảng cáo khi sử dụng Lộc xanh Bonsai thì đồng nghĩa việc đã chấp thuận tuân theo quy chế thỏa thuận này!

Mọi thông tin góp ý: Địa chỉ email này đang được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. Bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Trân trọng cảm ơn!